Các chất độc hại nhất thải vào khí quyển từ các nhà máy công nghiệp thực phẩm gồm có bụi hữu cơ, carbon dioxide (CO2), benzen và một số hydrocacbon khác.
- Hầu hết các nhà máy công nghiệp thực phẩm đều xả khí thải và bụi vào khí quyển, gây ô nhiễm không khí trong khí quyển và gia tăng hiệu ứng nhà kính.
- Quy trình sản xuất của chúng tôi không sử dụng carbon dioxide (CO2). Nhằm bảo vệ môi trường và bầu khí quyển, chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng các phương pháp xử lý nước và khí thải vừa tiết kiệm vừa có hiệu quả cao.
- Nước thải nhà máy được xử lý bằng hệ thống đặc biệt cho phép loại bỏ dầu mỡ và các thành phần chứa chất béo khỏi nước thải công nghiệp.
- Năm 2021, các cơ sở sản xuất của công ty đã được trang bị hệ thống lọc hút không khí hiện đại. Hệ thống này giúp ngăn ngừa các chất độc hại thải vào khí quyển. Hiện nay có tới 133.800.000 m2 không khí được làm sạch mỗi năm.
- Dầu thải kỹ thuật, pin và vật liệu đóng gói đã qua sử dụng được gửi đến các cơ sở tái chế.
- Không sử dụng bóng đèn chứa thủy ngân cho các thiết bị chiếu sáng tại các cơ sở sản xuất của công ty.
- Chỉ sử dụng chất tẩy rửa không chứa phốt phát cho các hoạt động của công ty.
- Năm 2021, ban quản lý đã quyết định sử dụng quần áo bảo hộ có thể tái sử dụng thay vì dùng một lần. Nhờ đó, số lượng quần áo bảo hộ cần tái chế đã giảm hơn 50.000 chiếc.
Viết bình luận
Bình luận
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.