Sắc đẹp

Sức khỏe

Vệ sinh

Nhà cửa

Trà và đồ uống

Phụ kiện

 

GREEN FIBER

Green Fiber là một dòng sợi dành cho gia đình, ô tô và chăm sóc cá nhân.
Sợi phân tách của kiểu dệt độc đáo UpPoly, được phát triển theo công nghệ Nhật Bản, được sử dụng để sản xuất Sợi xanh. Sợi ướt tạo ra hiệu ứng mao dẫn (chất lỏng nâng dọc theo sợi) và giống như một máy hút bụi mạnh mẽ, nó hút một lượng lớn độ ẩm và bụi bẩn. Khi khô, sợi hút bụi và giữ nó bên trong giống như một nam châm.
Chất xơ xanh - một khái niệm thận trọng trong mọi thứ! Điều hướng thuận tiện, màu sắc tự nhiên, thiết kế tiện dụng và tất nhiên, thân thiện với môi trường! Green Fiber - hệ sinh thái của sự sạch sẽ và thoải mái!

ANNY RAY

ANNY REY là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Pháp bao gồm các sản phẩm nhắm mục tiêu hiệu quả cao tập trung vào kết quả đáng chú ý. Mỗi sản phẩm ANNY REY kết hợp các thành phần chăm sóc da tích cực với kết cấu thoải mái trong công thức được cải tiến thường xuyên. Bộ sản phẩm chứa các thành phần quan trọng như axit hyaluronic, collagen biển, phức hợp peptide, ceramide thực vật, dầu hữu cơ và chiết xuất thực vật. Trên phạm vi rộng của các sản phẩm ANNY REY, mỗi phụ nữ có thể chọn một sản phẩm cần thiết để tạo ra một nghi thức làm đẹp cá nhân.

WELLLAB

The Welllab thực phẩm bổ sung hoạt tính sinh học cung cấp liều lượng tối ưu của các thành phần - chiết xuất thực vật chất lượng cao, vitamin và khoáng chất - kết hợp và củng cố hành động của nhau. Dòng sản phẩm này bao gồm các phức hợp để làm sạch sinh vật, tăng cường khả năng miễn dịch và duy trì các chức năng của hệ thần kinh, khớp, tim và mạch máu.